Tin Tức

Trị bệnh chàm (eczema) Ifree không đơn thuần chỉ là dung dịch vệ sinh

Trong tuần vừa qua chúng tôi đã chia sẽ Dung dịch vệ sinh Ifree trị bệnh ECZEMA mà tuần này lại thêm các tin vui nữa, một bé trai bị chàm hay còn gọi là eczema rất nặng và chân tay lúc nào cũng trong tình trạng khô da ,gãi đến chảy máu. Nếu nặng hơn sẽ dẫn tới nhiễm trùng.

Và thật may khi mẹ bé đã chọn Ifree để tắm rửa thì kết quả sau 1 tuần thật sự bất ngờ, dưới đây chính là hình ảnh của bé. Nếu xem những tấm hình bên dưới chắc hẳn các mẹ sẽ rất xót khi con bị căn bệnh này. Nhưng nếu đã tìm mọi cách mà không thể lành bệnh cho con thì một trong những gợi ý là hãy dùng thử ifree để xem kết quả như thế nào.

Với công thức đặc biệt dùng được cho phụ nữ và cả trẻ em đã được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn sử dụng, cùng với thành phần tốt Nước DI (Deionized water) , Glycerin, Carboxymethyl Cellulose, Acid Citric, tinh chất nghệ (Curcumin), Tocopheryl Acetate – Vitamin E tinh chất nấm Vân Chi (Trametes Versicolor Extract), Đồng nguyên tố (Copper), Chất tạo bọt (Sodium lauryl sulfate), Hương tự nhiên (Fragrance), Phenoxyethanol, Decylene Glycol, Hexanediol và sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP.

Có thể nói Dung dịch vệ sinh IFree ko đơn thuần là loại dung dịch dành cho phụ nữ mà còn dùng cho trẻ em sơ sinh được, bé nào dị ứng sữa tắm, rôm sẩy, ngứa, viêm da, phỏng … đều dùng rửa được sẽ mau lành vết thương. Vì chiết xuất từ nấm vân chi có kháng khuẩn tự nhiên nên an toàn 100%, hiệu quả rất nhanh.

Như vậy có thể thấy nếu như cô bé của bạn đang bị vấn đề về viêm nhiễm hoặc cảm giác ngứa quá khó chịu thì đừng ngại liên hệ Hotline: 0903.643.758 (NPP Bích Huyền) để được tư vấn sử dụng 1 combo Ifree vừa ngăn chặn các bệnh phụ khoa lại mang đến một cô bé sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *