Tin Tức

Trà Go Detox có chứng nhận FDA phủ rộng thị trường quốc tế

Lễ khánh thành nhà máy Medino diễn ra và sau khi nhận được chứng nhận FDA – Go detox đã càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường ngành TPCN. FAD là gì?, giấy chứng nhận FDA. FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Một sản phẩm uy tín chất lượng được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Trà giảm cân Go Detox đã không còn quá xa lạ với tất cả những ai có nhu cầu giảm cân, cứ nói đến trà thảo mộc giảm cân an toàn thì #Godetox đã dẫn đầu, thêm sự kết hợp từ trà hoa có thể ngày trước khách hàng bị cao huyết áp sẽ không uống được trà nhưng ngày nay trà hoa sẽ có công dụng ổn định huyết áp và uống trà như bình thường.

Đây là hình ảnh các khách Tây vui sướng cầm hộp trà Godetox trên tay:

Đa số các khách nước ngoài họ luôn mong muốn có một sản phẩm để detox cơ thể vì khẩu phần ăn của họ không giống ở nước ta, lượng chất béo và lượng đường họ nạp vào cơ thể rất nhiều nên nguy cơ thừa cân béo phì ở nước ngoài đạt 99%. Chính vì thế mà  hầu hết họ đều tìm cho mình 1 phương pháp detox loại mỡ thừa tốt nhất và đó là lí do GoDetox mê hoặc cả khách Tây.

Khi Godetox nhận chứng nhận FDA đảm bảo việc xuất khẩu chính ngạch thì khách Tây còn vui sướng hơn thế vì giờ đây họ có thể mua trà lúc nào cũng được. Khi detox mỡ thừa đúng cách và an toàn sẽ làm giảm các nguy cơ mắc bệnh do thừa cân béo phì gây lên như: mỡ nội tạng, mỡ trong máu hay gan nhiễm mỡ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *