Tin Tức

Ths.Bs. Lê Thị Hải – Giám Đốc Trung tâm Dinh dưỡng nói gì về Cappuccino Detox

Cafe xanh là một trong những thành phần không thể thiếu của Cappuccino Detox và ngay hôm nay hãy cùng lắng nghe Ths.Bs. Lê Thị Hải – Giám Đốc Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia chia sẽ về siêu phẩm này.

Trong cafe xanh có nhiều hoạt chất chống oxy hóa rất tốt và còn tái tạo làn da đẹp hơn, đây chính là giá trị mà cafe xanh mang lại, qua đó MatxiCorp nắm bắt được điều này đã cho ra mắt sản phẩm cafe giảm cân mang tên Cappuccino Detox. Khi trải nghiệm sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ đầu từ mùi thơm cho đến hiệu quả giữ dáng mang lại.

Thông qua quy trình nghiên cứu và điều chế trên công nghệ nghiêm ngặt sản phẩm đã đứng top 1 trong dòng cafe phục vụ việc giảm cân, với mong muốn đặt chất lượng và niềm tin của khách hàng đặt lên hàng đầu Cappuccino có đủ các chứng nhận : Halal, ISO, FSSC, HACCP…

Cách sử dụng vô dùng đơn giản, và dành cho mọi đối tượng, có thể dùng 1-2 gói trong 1 ngày, thơm ngon hơn khi uống nóng, chỉ cần hòa tan 1 gói Capuccino Detox với 70ml nước nóng, khuấy đều và thưởng thức. Và không thể quên công thức uống đá hòa tan 2 gói Capuccino Detox với 70ml nước nóng, khuấy đều, thêm đá vào và thưởng thức thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *