Tin Tức

Thành phần đắt giá trong siêu phẩm nội tiết tố Go Spring

Nội tiết tố nữ Go Spring có thế gọi là sản phẩm giúp duy trì “nhựa sống” cho phái đẹp. Điểm đặc biệt là sản phẩm 100% từ thiên nhiên, không chứa hormone. Mỗi thành phần đều có tác dụng tích cực trong việc điều hòa nội tiết tố, giúp duy trì sức khỏe,sinh lý và sắc xuân cho phái nữ.

Nào hãy cùng TRAGIAMMO.COM khám phá những thành phần đắt giá để mang lại một sản phẩm tốt cho các chị em, vừa lấy lại được thanh xuân vừa phục hồi được nét đẹp của mình nhé.

Các thành phần chính của nội tiết tố nữ Go Spring

  • Thổ nhân sâm : Có chứa các phytoestrogens không steriod. Phytoestro-gen là dạng estrogen thực vật, có cấu trúc tương tự hormone estrogen, được coi như một liệu pháp thay thế hormone tự nhiên.

  • Dương xỉ: Chứa Polypodium Leucotomos có tác dụng kích thích sự phát triển của các tế bào, protein dạng sợi, như: laminin, collagen, elastin và fibronectin, tăng cường sản xuất proteoglycan và giảm tác động men tiêu hủy MMPs.

  • Hà thủ ô đỏ: Thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của hồng cầu giúp da hồng hào, khỏe mạnh. Giúp phụ nữ chống thiếu màu, rối loạn kinh nguyệt, cải thiện một số triệu chứng khó chịu trong giai đoạn tiền mãn kinh.

  •  Thảo quyết minh: Có kaempferol-3-sophorosid tác dụng bảo vệ da, chức năng não, ổn định đường huyết, điều hòa huyết áp, chống oxy hóa và chống viêm, kéo dài tuổi thọ.

Đó chính là lí do mang lại hiệu quả trong thấy của Go Spring, nhiều chị em uống có hộp bổ sung nội tiết tố nữ GoSpring mà vòng 1 săn chắc, mụn cũng giảm, da lại sáng hơn…..ngủ ngon nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *