Tin Tức

Tại sao nên mua trà giảm cân Go detox đúng giá ?

Trà giảm cân Go detox có mức giá niêm yết chuẩn nhất từ công ty đưa ra chính là để bảo vệ người tiêu dùng, mua đúng giá đúng hàng chất lượng. Nhu cầu giảm cân ngày càng cao khi tỉ lệ người béo phì ở các nước ngày càng tăng và không riêng gì ở Việt Nam ta bởi với nhiều đồ ăn béo, đạm được nạp liên tục cho cơ thể mỗi ngày nếu về lâu không được detox dẫn đến cơ thể đào thải không kịp và tích tụ lâu ngày.

Giá bán hiện tại của Go detox là 750.000đ cho một combo gồm trà viên và trà hoa uống trong 14 ngày, đây là mức giá duy nhất vì thế nếu mua hàng giá rẻ hơn chúng tôi khuyên quý khách nên xem kĩ lại về chất lượng hàng hóa. Hàng chính hãng của công ty là hàng phải có đủ team chống hàng giả và team kiểm định, từ bao bì của trà phải nét chi tiết.

Combo của trà thảo mộc Godetox – hỗ trợ khách hàng giảm cân tốt nhất 

Chị Lam Anh đã dùng trà chia sẽ “Khi tham khảo giá trên các kênh thương mại điện tử chị thấy có giá bán rất khác nhau không như giá niêm yết của công ty, sợ rằng có hàng giả và nhái nên chị liên hệ 0903.643.758 NPP của công ty để mua đúng giá và khi check thì đúng là team và mã nên rất nên tâm, lời khuyên của chị là nên mua hàng với giá đã được công bố sẽ an toàn hơn. Các kênh thương mại điện tử cũng chỉ là kênh cho người dùng đăng bán và các mặt hàng ở đó cũng tràn lan mọi người nên check kĩ trước khi mua hàng.”

Anh Hậu Phương chia sẽ “Ngày trước anh mua của một người bán với giá rẻ 450.000đ hơn so với giá công ty, vì cũng không tìm hiểu kĩ dùng hết 2 hộp nhưng lại không có kết quả, anh mới check lại thì biết với giá này thì chỉ có hàng bị làm giả vì team nhãn cũng không có. Từ đó anh tìm đến tận NPP để mua hàng chất lượng và đúng giá hơn.

Như vậy cho thấy so với mức giá niêm yết thì các giá tràn lan trên thị trường chênh lệch độ 100 đến 200 ngàn, nhưng kết quả lại không hề như mong muốn. Trong khi đó nếu mua hàng với giá đúng vừa đươc hàng chuẩn lại được sự hỗ trợ từ người bán vì đa số từ Đại Lý cho đến NPP của công ty điều được hướng dẫn và đào tạo chăm sóc khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *