Tin Tức

Review dung dịch vệ sinh phụ nữ I FREE có tốt không ?

Ngày nay sử dụng các sản phẩm vệ sinh phụ khoa đã trở thành một nhu cầu tất yếu của chị em chúng ta rồi, tuy nhiên thị trường hiện nay lại rất phong phú và đa dạng về những dòng sản phẩm này, điều đó cũng khiến cho các chị em cảm thấy phân vân để lựa chọn được cho mình một sản phẩm thực sự chất lượng đúng không nào.

Nhưng theo xu thế bây giờ là sử dụng các sản phẩm về sinh học.

Mà trong đó không thể không nói đến dung dịch vệ sinh i free, được trải qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc, các chuyên gia và cách nhà khoa học Matxi Corp đã sử dụng công nghệ lên men tế bào, đây là một trong những công nghệ mạnh nhất của ngành sinh học. Với sự chắt lọc tối đa những tinh chất tốt nhất như: Polysaccharide và Polysaccharopeptid để tạo nên dung dịch vệ sinh sinh học I Free, giúp cho các chị em sau khi sử dụng mang lại kết quả tuyệt vời nhất trong việc chăm sóc và bảo vệ toàn diện sức khỏe vùng kín.

Với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên như : tinh chất nấm vân chi, tinh chất nghệ, I Free là sản phẩm sinh học an toàn lành tính, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ, giúp chị em luôn tự tin hạnh phúc và ngày càng thăng hoa hơn trong hạnh phúc lứa đôi.

Cảm giác đầu tiên khi sử dụng 1 lượng nhỏ I Free để vệ sinh chính là độ mềm mịn và sạch sẽ, nếu những ai có các dấu hiệu như huyết trắng và ngứa rát thì ngay lần đầu tiên sẽ cảm nhận được thoải mái và dễ chịu ngay. Một chai dung dịch có dung tích 120ml nhưng có thể xài từ 3-4 tháng.

Đối tượng sử dụng dung dịch vệ sinh I Free

  • Điều đặc biệt ở I Free là sử dụng cho cả nam và nữ, người lớn và trẻ em đều dùng được.
  • Người muốn giữ “vùng da nhạy cảm” luôn sạch sẽ, thông thoáng, khỏe mạnh, sáng hồng, săn chắc.
  • Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai, hậu sản.
  • Phụ nữ bị huyết trắng, nấm ngứa vùng kín, khí hư bất thường.

Như vậy sau khi dùng dung dịch vệ sinh sinh học IFree có thể giảm ngứa, khử mùi diệt vi khuẩn thêm nữa là phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa một cách tốt nhất. Vậy lí do gì mà không sở hữu ngay 1 chai đúng không nào.

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *