Tin Tức

Review của mẹ bỉm sữa sau khi dùng trà Godetox

Sau sinh nổi lo tăng cân là nổi lo mà hầu như các mẹ bỉm sữa nào cũng mắc phải, nếu cơ địa dễ giảm cân đi nữa thì cũng mất vài tháng thậm chí mỡ chỗ bụng thì vẫn nhiều hơn mặc dù là cơ thể đã nhẹ kg. Đó cũng là trăn trở của khá nhiều chị em và đặc biệt câu hỏi “đang cho con bú có nên giảm cân” đã làm rất nhiều chị em suy tư vì một phần tâm lý lo lắng sử dụng sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Nhưng đó là chỉ dành cho các sản phẩm trôi nổi trên thị trường thôi, còn riêng về các mẹ đã tìm hiểu kĩ và chọn sản phẩm chất lượng có nguồn gốc đặc biệt là đạt chuẩn GMP như trà giảm cân Go Detox thì nổi lo đó hẳn là sẽ không còn nữa.

Đây là bạn Trâm sau sinh 3 tháng đã sử dụng trà Godetox, sau khi tìm hiểu về các thành phần hoàn toàn tự nhiên của sản phẩm thì Trâm đã tin tưởng và dùng sau đó lấy lại được vóc dáng đẹp. Và tin vui hơn nữa là sau khi bé thứ nhất tròn 15 tháng thì bạn lại đón thêm bé thứ 2.

Điều này rõ ràng cho thấy rằng khi sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân nếu chọn đúng nguồn gốc chất lượng như trà giảm mỡ Godetox thì việc sức khỏe của mẹ và bé an toàn 100% là điều dễ thấy.

Mẹ bỉm tăng lượng sữa khi dùng trà giảm cân Go Detox

Còn đây cũng là một mẹ bỉm sữa dùng GoDetox và lượng sữa ngày càng nhiều lên, quá tuyệt vời khi mẹ giảm cân có vóc dáng đẹp không dư mỡ thừa bé yêu lại có sữa đầy đủ để phát triển.

Thành phần tự nhiên luôn là yêu cầu cao nhất của các mẹ sau sinh, vì vừa tốt nhất cho cơ thể, vừa mang lại hiệu quả, vừa an toàn. Hơn hẳn những sản phẩm khác trên thị trường, rẻ nhưng không hề an toàn, làm mất niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm hỗ trợ giảm cân tự nhiên.

Công Ty Sản Xuất Medino nơi sản xuất trà Go Detox là công ty có dây chuyền đạt chuẩn GMP quốc tế đặt trụ sở tại Việt Nam (địa chỉ : Lô 250, đường số 12, khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai) – cho nên đây là bộ đôi combo sản phẩm Made In Vietnam với chất lương quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *