Tin Tức

Ông Huỳnh Cao Hải.Phó GĐ Sở Y tế tỉnh Đồng Nai phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy Medino

Ngày 29/07/2019; tại KCN Amata – Đồng Nai, Lễ khánh thành nhà máy Công ty Quốc Tế Medino đã chính thức, nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe – TPBVSK, đạt chuẩn GMP.

Tại buổi lễ có mặt của PGS.TS TRẦN ĐÁNG xem clip chia sẽ của Ông tại đây. Và Ông Huỳnh Cao Hải – Phó GĐ Sở Y tế tỉnh Đồng Nai ông đã chia sẽ như sau:

“Cuối năm 2018, tôi có dịp đến Hoa Kỳ, tôi quan sát thấy TTTM của họ chỗ nào cũng bày bán thực phẩm chức năng. Còn tại hệ thống dược của họ có đến 90% là mặt hàng thực phẩm chức năng, bởi vì họ quan niệm đây là loại thực phẩm giúp người bệnh đều trị “sau bệnh tật”. Nhà máy Medino là nhà máy thứ hai tại Đồng Nai đạt chuẩn GMP, trên cả nước. Với chứng nhận GMP, nhà máy Medino sẽ có đủ điều kiện cung cấp sản phẩm TPBVSK, giúp công đồng bảo vệ sức khỏe.”

Luôn là đơn vị tiên phong trên thị trường, Công ty Quốc Tế Medino không ngừng nghiên cứu và phát triển cơ sở hạ tầng áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp đảm bảo lợi ích và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *