Tin Tức

Nhanh tay sở hữu bộ dung dịch vệ sinh IFREE kẻo lên giá

Ifree dung dịch vệ sinh vùng kín đang trong tình trạng cháy hàng toàn bộ các NPP, Đại Lý và Chi Nhánh của công ty, với số lượng bill khủng và sức đón chờ quá lớn từ người tiêu dùng, nhà máy Medino không đáp ứng kịp sản xuất đã cắt giảm 40% số lượng đặt hàng.

Một trong những lí do dẫn đến tình trạng cháy hàng có thể nói đến chính là do sản phẩm có chất lượng, an toàn quá tốt. Kể cả những người bị mụn sưng tấy đỏ cả mặt có thể dùng ifree để rửa mặt chỉ trong 2 ngày cảm giác mềm mịn và giảm sưng rõ ràng hơn bao giờ hết. Một phần nữa tỉ lệ về viêm nhiễm và bệnh phụ khoa ở nước ta khá nhiều nên một sản phẩm chất như này giải quyết được các vấn đề như : vùng kín có mùi hôi, ngứa và khí hư thì bán cháy hàng cũng là điều dễ hiểu.

Bảng giá ưu đãi của sản phẩm trong tháng 6 và 7 khi mua trọn một combo là : 450.000đ và nế mua riêng thì giá Dung dịch vệ sinh: 390.000đ và Nước hoa vùng kín: 220.000đ. Nhưng trong tháng 8 và tháng 9 giá sẽ không còn khuyến mãi nữa, có thể là giá 500.000đ cho một comnbo nên mọi người hãy tranh thủ liên hệ người bán để sở hữu ngay một bộ dung dịch vệ sinh phụ nữ IFREE để được mức giá tốt nhất.

Đây là một vài feedback của khách hàng khi đã sử dụng ifree chia sẽ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *