Tin Tức

Mẹ bỉm sữa 3 con giảm 8kg với 1 liệu trình trà GoDetox

Chị Loan tâm sự sau khi sinh bé thứ 3 thì cân nặng của chị tăng nhanh chạm mức 67kg, không thể để vóc dáng của mình cứ càng ngày càng mập lên như thế, chị đã tham khảo và tìm rất nhiều biện pháp giảm cân trong đó có ăn kiêng, tập thể dục nhưng không thể giảm được, vì trải qua 3 lần sinh nở lớp mỡ của chị đã thành mỡ cứng vì thế mà nhiều lần chị như muốn bỏ cuộc.

May mắn làm sao, chị được một người bạn giới thiệu chị nên giảm cân tại nhà với trà giảm cân thành phần hoàn toàn tự nhiên sẽ mang lại kết quả rất tốt và chị đã tin tưởng chọn lựa GoDetox, một sản phẩm 100% có thành phần tự nhiên và được sản xuất đạt chuẩn GMP.

Bất ngờ hơn đó là sau khi được tư vấn và sử dụng 1 liệu trình trà, chỉ sau 28 ngày chị đã giảm được 8kg, từ 67kg nay chỉ còn 59kg và hiện chị vẫn đang cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn.

Chia sẽ Clip giảm cân sau sinh của mẹ bỉm sữa

Sinh con xong đa số các mẹ bỉm sữa đều tăng cân nhanh chóng, chính vì thế mà việc giảm cân sau sinh được áp dụng nhiều là chính xác. Bởi sau sinh ngoài áp lực trong việc toàn bộ thời khóa biểu thay đổi thì việc dẫn đến trầm cảm nhiều nhất đó là làm sao để lấy lại dáng, bởi nó hoàn toàn còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vòng eo của chị Loan giảm cực kỳ nhiều, tận 11cm đó là việc chị ngạc nhiên nhất về trà giảm cân Go Detox ngoài giảm cân không mệt mỏi thì trà còn loại bỏ mỡ thừa, mỡ nội tạng rất tốt. Chị có thể cảm nhận được cơ thể nhẹ nhàng đi rất nhiều. Sau khi giảm được 8kg chị vẫn đang tiếp tục sử dụng để có được thân hình đẹp hơn, Godetox có bổ sung collogen cho phiên bản mới chính vì thế mặc dù giảm khá nhiều kg nhưng da của chị Loan vẫn rất săn chắc và đẹp hồng hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *