Tin Tức

MATXI CORP – Tập đoàn đa quốc gia

Matxi Corp trước đây được gọi là Công ty TNHH Matxi S.G, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp (trong đó có trà giảm cân Go Detox, kem tan mỡ Goslim, DDVS sinh học Ifree…và sắp tới là 16 dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên) đã phát triển nhanh chóng với số lượng thành viên hiện tại đã lên đến hơn 20 ngàn người hà phân phối tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Ngày 21/9/2019 sự kiện chấn động khi gần 3000 thành viên đã sang Malaysia để ăn mừng sinh nhật 02 tuổi cũng ấn tượng không kém. Với niềm tin và sự nổ lực cống hiến từ các cá nhân trong suốt 2 năm qua, Matxi đã liên tục gặt hái được nhiều thành công cũng như luôn muốn mang nhiều điều tốt đẹp đến đến với mọi người – “Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Tập đoàn đa quốc gia Matxi Corp là gì ?

Mục tiêu đến năm 2025 dự kiến Matxi Corp sẽ có mặt ở 100 quốc gia.

Matxi đã nhận được khoản đầu tư chiến lược lớn từ Tập đoàn MIIC của Malaysia và sẽ có 3 nhà máy lớn tại đất nước này.

Chào đón CEO – Matxi Corp America Ms.Jenny Ngọc Nữ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, bà hứa hẹn sẽ đưa những sản phẩm tốt nhất, tự nhiên nhất đến với đất nước Hoa Kỳ.

CEO – Matxi Corp Korea Mr.Luck Kim, ông là một Bác sĩ chuyên gia hàng đầu về sức khỏe. Sẽ góp phần không nhỏ cho các sản phẩm mang đến một sức khỏe cho người tiêu dùng.

Những thông tin chấn động trên đã được công bố tại event chúc mừng sinh nhật hoành tráng tại Malaysia “Glory to Glory”. Vâng trải qua quá nhiều thâm trầm trong 2 năm giờ đây thành quả đó đã được ghi nhận một cách thiết thực. Đây cũng là bước tiến dài nhằm thực hiện giấc mơ “toàn cầu”, mang những sản phẩm chất lượng đến cho người dùng tại nhiều nơi trên thế giới. Matxi Corp đã có văn phòng tại Việt Nam, Malaysia, Mỹ và Hàn Quốc, việc đầu tư này chính là cột mốc đánh dấu một bước tiến quan trọng của tập đoàn trong việc tiếp cận nhiều thị trường Quốc tế so với hiện thực tầm nhìn chinh phục thị trường toàn cầu của Tập đoàn.

Công ty đã kết hợp cũng hãng hàng không Jetstar Pacific tổ chức chuyến bay độc quyền đưa đón hàng trăm nhà phân phối xuất sắc tại Việt Nam sang thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia cùng gần 3000 thành viên ở nhiều nơi trên thế giới tham dự sự kiện sinh nhật hoành tráng.

Trong đêm sự kiện dưới sự dẫn dắt của đạo diễn – nhạc sỹ chương trình Huy Tuấn đã làm mãn nhãn người xem với âm thanh, anh sáng và màn trình diễn công nghệ vô cùng đỉnh cao, hơn nữa cùng với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam như :Thu Minh, Bùi Anh Tuấn và nam ca sĩ Rynn Lim được yêu thích số 1 tại Malaysia cùng ca sĩ hải ngoại Thanh Hà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *