Tin Tức

Lễ khánh thành nhà máy GMP-Medino của Công ty MatxiSG

Nhà máy Medino tọa lạc tại khu công nghiệp Amata Biên Hoà (Lô 250 Đường 12. Khu công nghiệp Long Bình). Được đầu tư trên 3 triệu USD (hơn 70 tỉ VNĐ) có diện tích 4000m vuông.

✔️ Nhà máy Medino chính thức là nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế.

✔️ Là một trong 2 nhà máy đạt chuẩn GMP duy nhất ở tỉnh Đồng Nai.

✔️ Nằm trong Top 20 nhà máy duy nhất đạt GMP trên số tổng gần 5000 nhà máy tại Việt Nam.

Clip lễ khánh thành nhà máy GMP-Medino của Công ty MatxiSG

Tới tháng 12/2018 tại Việt nam chỉ có 10 nhà máy đạt chuẩn GMP, nên chúng ta có quyền tự hào về Medino vì không phải bất kỳ 1 đơn vị nào cũng xây được nhà máy. Để đạt tiêu chuẩn GMP, các nhà xưởng, cơ sở sản xuất cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng nhà máy, công xưởng để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm. Nhà máy ra đời để chuẩn bị cho hành trình sản xuất 16 dòng sản phẩm mới, tất cả đều sẽ là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường trắng, đảm bảo sẽ làm mưa làm gió.

Ngày 29/07/2019 Lễ Khánh Thành nhà máy Medino sẽ diễn ra đánh dấu bước ngoặc phát triển táo bạo của Công ty Matxi S.G cải tiến mạnh về công nghệ và chất lượng của sản phẩm rút ngắn thời gian sản xuất kịp tiến độ cung ứng hàng hoá cho thị trường.

Đây cũng là bước tiến để chúng tôi đầy đủ cơ sở vật chất lẫn chuyên môn cho ra hàng loạt sản phẩm mới trong tương lai gần.

Matxi S.G – Medino vinh dự đón tiếp các ban lãnh đạo nhà nước cùng Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ Trần Đáng (Cục trưởng cục an toàn VSTP Bộ Y Tế – Chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam).

Ngoài ra còn có các nhân vật giải trí hạng A như : Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm…

Cùng tragiammo.com tiếp tục cập nhập những thông tin sắp tới trong buổi khánh thành nhà máy, hãy theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *