Tin Hot

Lấn sân ngành mỹ phẩm Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng LányBeau ?

Hẳn là mấy tuần vừa qua các sky đã rất xôn xao thông tin này rồi đúng không nào, có phải “Sếp Tùng” sẽ lấn sân sang ngành mỹ phẩm ? Nổi tiếng với hình tượng là một fashion icon đình đám mỗi khi Sơn Tùng M-TP khoác lên người sản phẩm nào đều nhanh chóng trở thành hot trend là có thật, nên nếu một icon cỡ anh tham gia vào dự án làm đẹp thì cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Đúng như vậy bật mí ngành công nghiệp làm đẹp trị giá tỉ đô sẽ là sân chơi tiếp theo được sếp lựa chọn và bước đi đầu tiên của anh chàng nghệ sĩ này chính là màn hợp tác làm đại diện thương hiệu sản phẩm mới cho một local brand mới nổi mang tên – LányBeau.

Ngay chính trên fanpage chính thức có tích xanh, cư dân mạng sẽ dễ dàng nhìn thấy video mới nhất cùng hashtag #Metime  #LányBeau và Miung Lab chính là tên gọi của dòng sản phẩm skincare được nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đại diện trong tương lai gần đây, cụ thế nhất đó là sẽ được ra mắt ngày 16/9/2020 này.

Thông điệp sản phẩm mới Sơn Tùng M-TP sẽ là đại sứ thương hiệu của MeTime ?

Bên cạnh MLab mask đang được dân tình theo dõi là tên thương hiệu mà Sơn Tùng M-TP sẽ đại diện thì cái tên MeTime là nghi thức nghỉ ngơi đặc biệt của chàng ca sĩ điển trai này. Anh cũng đã khẳng định MeTime trân trọng bản thân là tất yếu, phải chăng Sơn Tùng M-TP đang ngầm khẳng định tinh thần thanh xuân trong sự hợp tác lần này với thương hiệu mới ? đúng là một màn lấn sân đáng mong chờ.

Đỉnh cao mới trong làng skincare đó là mặt nạ sợi tre ?

Mặt nạ Sơn Tùng hẳn là cái tên sẽ được tìm kiếm khá nhiều đây, hiện với sản phẩm sẽ là một dòng mặt nạ thiên nhiên – Mặt nạ sợi tre hoàn toàn là thành phần thiên nhiên, sản phẩm được lấy cảm hứng từ hình tượng cây tre dự đây sẽ là dòng sheet mask mang hơi thở tự nhiên xanh mát nhất.

Có 3 loại để người dùng tự tin test: trắng da, dưỡng ẩm và mụn.

Một số hình ảnh nhỏ giọt về sản phẩm mask này đang nằm trong vòng nghi vấn về sự hợp tác của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP với LányBeau được chia sẽ, nhưng có một điều hẳn là khi anh chàng nghệ sĩ này mà đã đắp lên da thì hẳn đây là chiếc mặt nạ cũng không phải dạng vừa đâu về chất lượng rồi.

Chắc chắn sắp tới sẽ có siêu bão đổ bộ rồi, sky ơi đừng ngại ngần nhanh tay sở hữu sản phẩm của Sếp nhà mình làm thương hiệu nhé ! đấy mới là một sky chính hiệu.

Theo dõi Fanpage để nắm thông tin nhanh nhất cho dòng mặt nạ siêu hot này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *