Tin Tức

Hướng dẫn kiểm tra mua trà giảm cân Go Detox chính hãng

Trà giảm cân Go Detox hiện nay phải nói là trên thị trường rất phổ biến, hầu như khi tìm kiếm trên Google “loại giảm cân nào tốt nhất” là ra hàng loạt những thông tin về Godetox, điều đó cũng dễ hiểu khi mà chất lượng và uy tín của sản phẩm được sản xuất ở nhà máy Medino đạt chuẩn GMP.

Vậy làm sao để khách hàng có thể mua được đúng trà Go Detox chính hãng đó cũng là một câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều khách hàng quan tâm, hiểu được điều đó nên Matxi đã bảo vệ người tiêu dùng bằng cách thức check mã code hàng khi mua như sau.

Cách kiểm tra trà giảm cân Go Detox chính hãng

Cách 1: Soạn tin nhắn gửi tới tổng đài Matxi

Bạn có thể cào tem vàng phủ bạc sau đó dùng mã cào được gửi tới số 8077 theo cú pháp KTM<dấu cách>MSG<dấu cách><mã số dưới lớp bạc>“.

Khi bạn nhận được tin nhắn chúc mừng từ tổng đài thì cũng có nghĩa là bạn đã mua hàng chính hãng.

Lưu ý: Mã số chỉ được soạn 1 lần duy nhất, tổng đài trả về kết quả như hình bên dưới thì mã số bí mật ở dưới lớp bạc sẽ hết hiệu lực, nếu gửi lần 2 tổng đài sẽ báo là” Cảnh báo hàng giả. Sai cú pháp hoặc mã pin đã được kích hoạt” vì mã số này chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất để phòng chống kẻ làm hàng giả copy mã số.

Cách 2 : Kiểm tra bằng cách check mã vạch vừa tiện lợi lại nhanh chóng khi check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân Go Detox chính hãng bằng app iCheck Scanner.

Bước 1: Tải ứng dụng phần mềm quét mã vạch icheck Scanner về máy.

Bước 2: Tìm mã vạch sản phẩm ngay tem chống hàng giả.

Bước 3: Đưa camera của app vào khu vực mã vạch và quét.

Bước 4: App sẽ gửi thông tin về khách hàng sẽ biết được sản phẩm mua có phải là hàng chính hãng hay không.

Mua trà Go Detox giá niêm yết để đảm bảo hàng chính hãng

Tragiammo vừa chia sẽ 2 cách đơn giản và nhanh chóng để khách hàng có thể check hàng khi mua, và lưu ý giá bán trà Go detox là niêm yết chính vì thế hãy mua hàng đúng giá – đúng chất lượng, hãy cẩn trọng đối với những đơn vị bán giá rẻ hơn vì đó chắc chắn là sự tinh vi của hàng nhái, hàng giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *