Tin Tức

GoDetox an toàn giảm cân cho Mẹ Bỉm lại lợi sữa cho con

Chị Kha sinh con được 2 tháng vì cân nặng quá tăng nên chị quyết định tìm đến tra giam can Go Detox để trải nghiệm và lấy lại vóc dáng của mình.

Dựa trên các thành phần và được sản xuất đạt chuẩn GMP nên chị rất yên tâm, nhưng để cho ông xã mình yên tâm hơn khi vợ nhờ thực phẩm chức năng để hỗ trợ việc giảm cân tốt nhất chị đã test trà trong vòng 3 ngày và kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Trước đó khi cho con bú xong chị đều hút sữa dư để tủ đông nên về lượng sữa chị có khi lại rất rõ ràng.

  • Ngày 11/7 chưa uống trà hút được 120ml
  • Ngày 12/7 ngày đầu tiên uống trà hút được 140ml, tăng 20ml
  • Ngày 13/7 đã uống trà ngày thứ 2 hút được 170ml, tăng 30ml

Như vậy cho thấy với các thành phần tự nhiên như lá sen, bạch quả, phục linh…Combo GoDetox không những an toàn cho mẹ bỉm giảm cân mà còn lợi sữa tuyệt đối cho con.

Rõ ràng với lịch khi lại có thể thấy lượng sữa dư tăng 30ml so với hôm qua và tăng 50ml so với lúc chưa uống trà, điều này có phải đã chứng minh an toàn tuyệt đối cho các mẹ bỉm giờ đây muốn tìm phương pháp giảm cân sau sinh không còn quá khó không. Sau khi uống trà giảm cân không những không mất sữa mà lượng sữa còn tăng.

Cách giảm cân sau sinh an toàn cho mẹ bỉm sữa

Quá tuyệt vời luôn, mẹ vừa giảm được cân con vừa có nhiều sữa để trữ.

Chưa uống trà 120ml sữa

Uống 1 ngày lượng sữa 140ml

Ngày thứ 2 uống trà, lượng sữa 170ml

Chị Kha đã tự tin chứng mình cho chồng thấy, trà thảo mộc Go Detox ngoài hiệu quả còn an toàn tuyệt đối dành cho mẹ bỉm.

Còn các Mẹ thì sao, các mẹ sau sinh đã bao lâu mà vóc dáng vẫn như cũ, trong thành phần của Go Detox ( trà viên ) Detox Fresh (trà hoa) có rất nhiều thảo mộc.

Nhiều bạn khi còn con gái có vóc dáng chuẩn đẹp, nhưng sau khi lấy chồng sinh con cân nặng tăng đáng kể, sự thay đổi đột biến này khiến chị em thật khó lòng thích ứng, nhất là với kiểu người từng có thân hình gợi cảm nữa. Vì thế giảm cân sau sinh nhờ vào sự hỗ trợ của trà cũng là một giải pháp tuyệt vời.

Đương nhiên nếu có thời gian rèn luyện thể chất cùng với chế độ ăn hợp lý các mẹ vẫn có thể lấy lại vóc dáng một cách tự nhiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *