Tin Tức

GIẢM 6KG MỠ VỚI TRÀ GIẢM CÂN GODETOX

Một trong những lí do để giảm cân là đây, chị khách tôi nhớ hồi tháng 10 inbox mua 3combo trà giảm cân godetox, vậy đó mà giờ khoe tấm hình lột xác hết hồn chưa.  Từ 52kg còn có 46kg giảm có 6 kg chứ mấy, vậy đó mà nhìn dáng chị đẹp và sang hơn hẳn luôn.
Bởi vậy làm đẹp thứ 1 chọn đúng sản phẩm, thứ 2 kiên trì cho đẹp chứ khó gì mấy đâu đúng không khách ơi.

 

Inbox mua trà từ tháng 10, sau tư vấn chốt 3 combo trà uống 1.5 tháng.

Từ 52kg giảm còn 46kg ngon lành.

Sau khi dùng xong trà godetox là khoe liền vóc dáng.

GoDetox – được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP nằm tại khu công nghiệm Amata của công ty TNHH Quốc tế Medino, là công ty chuyên sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hoá mỹ phẩm chất lượng cao được chứng nhận bởi Bộ y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính vì thế mà nhiều khách tin dùng, với diện tích gần 4.000 m2, nhà máy Medino tuân thủ các yêu cầu từ nhà xưởng và phương tiện chế biến, điều kiện vệ sinh, quy trình chế biến và hệ thống hồ sơ tài liệu. Nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất viên nang, viên nén, viên nang mềm, viên sũi, bột, cốm và các loại mỹ phẩm với công suất hơn 15.000 sản phẩm mỗi ngày. Trong đó, khu nhà xưởng và các phương tiện phục vụ việc chế biến sản phẩm được thiết kế, lắp đặt theo đúng trình tự. Máy móc đều được kiểm định, thẩm định đầy đủ và có tem, phiếu kiểm định của nhà sản xuất.

Đây là combo mà chắc chắn nếu muốn giảm cân an toàn và hiệu quả không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *