Tin Tức

Giảm 16kg cô gái trải lòng khi giảm cân cùng trà Godetox

Niềm hạnh phúc của phụ nữ chắc chắn là có được một gia đình với những người mình yêu thương, nhưng để trọn vẹn thì phụ nữ còn phải biết chăm sóc cho bản thân của chính mình. Nếu thiên chức làm Mẹ là điều tuyệt vời thì sau khi lên chức giữ được vóc dáng đó lại là niềm hạnh phúc vô bờ bến hơn nữa.

Hãy nhìn xem cô gái dưới đây, với chia sẽ sau khi giảm được 16kg cùng trà giảm cân Go detox trước đó cô cũng chỉ có 55kg nhưng sau sinh cân nặng tăng chóng mặt lên tận 88kg, nổi lo ùa về khi đã thử rất nhiều các loại giảm cân có mặt trên thị trường nhưng đều không hiệu quả.

Cho đến một ngày tin dùng thêm một lần vào trà Godetox của MatxiSG. Màn lột xác bắt đầu xuất hiện với quãng thời gian uống trà hầu như cô không áp dụng ăn kiêng quá nhiều chỉ là giảm lượng tinh bột lại, thế đó hết liệu trình này đến liệu trình khác cô ấy đã giảm 16kg rõ ràng. Và nhờ đó mà cô cũng chọn kinh doanh sản phẩm bởi vì quá yêu trà và nhận thấy rằng một sản phẩm tốt như vậy tại sao mình lại không chia sẽ đến nhiều người được biết.

 

Cô ấy chia sẽ : “Nhìn lại hình trước đây có phải trước đây mình ko tôn trọng yêu bản thân mình ko cả nhà . Nhưng ít ra bây giờ cũng đã cho mình cơ hội hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Ai cũng có thể làm được chỉ cần bạn muốn.

Thay đổi không phải là một quyết định tức thời, đó một chiến dịch cụ thể với những kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Đừng ham những lối tắt dễ dàng, nhanh chóng, đôi khi, chính thời gian và những khó khăn sẽ tôi luyện cho ý chí và con người của bạn. Sẽ tới lúc, những bất ngờ sẽ chẳng có gì ngoài những chướng ngại vật, những cản trở tồi tệ, mọi thứ như xúi giục chúng ta bỏ cuộc. Bạn có thể đi vòng qua nó, hoặc có thể vượt qua, nhưng điều tối kỵ là đừng bao giờ dừng bước ! Kiên trì và bền bỉ là 2 yếu tốt cần thiết nhất để đảm bảo cho sự thành công trên con đường thay đổi của bạn! Em nhìn lại hình em, em chảy nước mắt cả nhà ạ. Cảm ơn trà Godetox đã và đang đồng hành cùng em trên con đường tìm lại vóc dáng đẹp.”

Đúng quả là không sai cho câu nói:
⛔️ ĐỜI THAY ĐỔI NẾU CHÚNG TA ĐỔI THAY.
⛔️ ĐỜI KHÔNG THAY ĐỔI TA THAY ĐỔI ĐỜI.

Mỗi chúng ta ai cũng có quyền lựa chọn và hướng cho mình một con đường đi, từ sự nghiệp cho đến cách chăm sóc bản thân, cô gái này chỉ mới 25 tuổi và đang là chủ của một xưởng may quần áo lớn ấy thế mà cô ấy vẫn chọn lựa kinh doanh thêm với việc mang lại nhiều giá trị hơn cho nhiều người. Và rõ ràng qua câu chuyện này ta thấy việc giảm cân sau sinh là vô cùng quan trọng.

Cô ấy vẫn đang nổ lực để tìm lại vóc dáng của mình, vậy còn các bạn thì sao ?

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *