Tin Tức

Đào tạo hệ thống “Làm chủ tư duy kinh doanh” – TS Lê Thẩm Dương

Với mục đích thiết thực như trên, trong tháng 4/2018 vừa qua tại Melisa Center, Ban lãnh đạo đã nghiên cứu chỉ đạo tổ chức cho 1.000 phân phối công ty Matxi SG buổi đào tạo “Làm chủ tư duy kinh doanh, tháo dỡ khó khăn trong khởi nghiệp” do tiến sĩ Lê Thẩm Dương – một diễn giả chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính, lãnh đạo, nhân sự… vào buổi sáng sau đó các nhà phân phối có buổi trưa thân mật để tiếp tục buổi đào tạo cùng Giám đốc Lê Thị Hồng Nhung với những chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc gặp phải khi khởi nghiệp.

Trang bị kĩ năng đồng bộ cho các bậc quản lí cũng như tập thể thành viên là mục tiêu hàng đầu của công ty Matxi SG. Trong quá trình đào tạo, mỗi thành viên sẽ tự tích lũy cập nhật thêm kiến thức và đặc biệt là học tập, trau dồi kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu công việc, đương đầu với những thử thách và chèo lái đội nhóm hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, trong chương trình cũng giới thiệu về phiên bản giới hạn của siêu phẩm gel giảm cân Goslim. Dự kiến phiên bản chính thức của sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng 08/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *