Tin Tức

Đại nhạc hội “The Phoenix Empire”- Dấu ấn Phượng Hoàng MatxiCorp

Đại nhạc hội “The Phoenix Empire” của MatxiCorp là event đánh dấu sau 2 năm và chỉ dành riêng cho hệ thống với vé free hoàn toàn.

Đây là Dấu ấn Phượng Hoàng được tổ chức vào ngày 4/1/2020 với sự tham dự của 19.000 thành viên MatxiCorp chấn động toàn quốc.

Có thể nói đây là một bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Showbiz hứa hẹn những màn trình diễn mãn nhãn như : : Hà Anh Tuấn, Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Võ Hạ Trâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Binz, DJ Dương K…

Sân khấu được thiết kế gần 90met, hệ thống âm thanh ánh sáng cực khủng. Không gian, quy mô – hoành tráng – đẳng cấp chỉ có ở sân vận động quân khu 7.

Cùng với đó là hàng trăm giải thưởng hàng tỷ đồng dành cho khách mời vinh dự được nhận vé tham dự. Cơ hội dành cho các fan hâm mộ có thể xem thần tượng của mình trình diễn ở đêm nhạc hội này sẽ rất khó vì hiện tại vé chưa công bố bán ra ngoài, chỉ dành cho thành viên của MatxiCorp.

Những tiết mục vinh danh hoành tráng đặc biệt với số tiền thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng dự sẽ chấn động mạnh, nếu muốn có cơ hội trải nghiệm đêm nhạc có một không hai này bạn còn chần chừ gì hãy chuẩn bị để được hoà mình vào không khí sôi động tại Event lịch sử của Tập đoàn Matxicorp nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *