Tin Tức

Chia sẽ của khách hàng bị “loãng dưỡng móng” sau khi dùng sản phẩm MatxiCorp

Loạn dưỡng móng hay còn gọi là nail dystrophy mô tả những biến dạng bất thường xảy ra trong quá trình hình thành móng tay hoặc móng chân, thường là kết quả từ nhiễm nấm, chấn thương hay do bệnh da liễu như vẩy nến, viêm da cơ địa, lichen phẳng.

Các bất thường này có thể ở đĩa móng (nail plate), giường móng (nail bed) hay mạng lưới mạch máu dưới móng (nail matrix).

Chị khách Yến Nguyễn đã mắc căn bệnh kỳ lạ mấy năm và dưới đây là câu chuyện chị chia sẽ thật đến với mọi người.

Chị Yến tâm sự :

“Suốt 17 năm qua Yến luôn mang bàn tay xấu xí kỳ lạ như vậy đi da liễu riết cũng chán vì bác sỉ xem rồi chỉ ghi vào sổ 1 câu ” LOẠN DƯỠNG MÓNG” , xét nghiệm thì không có nấm. Còn phần thịt với phần móng không dính lại với nhau. Mỗi lần khám mỗi lần 1 kết quả khác nhau.

Hỏi thì bác sỉ không nói được nguyên nhân gây bệnh và phương hướng điều trị cũng không luôn chỉ uống thuốc liên tục tầm 1 năm mới có thể cải thiện phần nào bác sỉ còn dặn ăn nhiều hải sản mà Yến lại ko ăn được hải sản nên chào thua , và Yến cũng mua vài đơn thuốc thôi và uống cho vui chứ không còn cách nào đành chấp nhận suốt đời mang theo, cái cảm giác mặc cảm đôi khi cũng bị kỳ thị và trêu chọc vô ý của bạn bè rằng con này “bị cùi”.

Cuộc đời mà ngứa không gãi được phải nhờ con gãi dùm tủi thân lắm chứ bộ, nhìn chị em làm nail cũng ham thì đành đắp móng giả nhưng nhận lại là bộ móng te tua đau nhứt sau vài ngày dán móng khi dự các buổi tiệc, event chẳng lẻ lại để bộ móng khủng khiếp như vậy đối diện với khách.

Nhưng kỳ tích đã đến với Yến khi đến với Matxicorp trong thời gian dùng trà giảm cân Godetox Yến kết hợp cafe Cappuccibo và sau 1 hộp Goshine , Yến nghĩ rằng trà và cafe đã phát huy tác dụng thải độc trong cơ thể giúp hấp thu được những vi chất chất cần thiết cho móng như kẽm mà trước giờ cơ thể không tổng hợp dc và Goshine đã giúp sản sinh Collagen giúp lành giường móng kết hợp với dùng IFree rửa toàn thân nên móng mình được bảo vệ.

Và 2 tháng gần đây móng có dấu hiệu lành dần và đến hiện tại móng đã gần như hoàn thiện 8 móng còn lại mỗi bàn 1 móng, nếu ai đọc đến đây thì chắc có lẽ bảo rằng Yến đang quảng cáo nói quá về sản phẩm của mình nhưng kết quả Yến cũng chỉ là suy từ bản thân vì 17 năm sống chung với nó thì khi có được kỳ tích như vậy trong khi bản thân Yến không hề điều trị buộc phải tin rằng mình đã dùng đúng sản phẩm rồi phải không ạ.

Yến chia sẽ ở đây để bạn nào đang cùng chung hoàn cảnh thì hãy tự tin lên và thử cho mình cơ hội để tìm thấy kỳ tích”.

Thật sự muốn chia sẻ câu chuyện này để những bạn bị hoặc người thân bị chứng loạn dưỡng móng có cơ hội trị dứt bệnh. Hãy lan toả để nhiều người biết đến công dụng tuyệt vời của các sản phẩm MatxiCorp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *