Tin Tức

Cấp thẻ đi lại doanh nhân APEC cho cấp Giám Đốc MatxiCorp

Một tập đoàn dẫn đầu trong việc kinh doanh và đem lại những sản phẩm tuyệt vời, MatxiCorp còn là nơi để mọi người có “cuộc sống tốt đẹp” hơn. Mọi nổ lực của các thành viên sẽ được đền đáp một cách xứng đáng như cách chúng tôi đang trao tặng,  những giá trị bằng tri thức, tinh thần và trên hết có tiền cũng không thể mua được.

Chúc mừng các Giám Đốc của tập đoàn Matxicorp chính thức nhận thông báo cấp thẻ APEC phục vụ cho những chuyến công tác,nghỉ dưỡng, du lịch… trong 19 nước.

Rõ ràng việc tập đoàn ngày càng phát triển, thể hiện chổ đứng trên thị trường quốc tế, giờ là lúc những chiến binh của Matxicorp được kế thừa những thành quả do chính mình xây dựng nên.

Thẻ APEC có tác dụng gì ?

  • Thẻ APEC miễn Visa đi 19 nước bao gồm: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Singapore, Nga, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, New Zealand, Mexico, Chile, Brunay, Perru, Papua New Guinea và Việt Nam.
  • Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí so với xin Visa
  • Chủ động và sắp xếp được thời gian và công việc khi muốn xuất ngoại đột xuất mà không cần phải xin Visa.
  • Được ưu tiên giải quyết thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu và không phải làm thủ tục lưu trú ở 19 quốc gia.
  • Thời gian sử dụng lâu dài lên đến 5 năm.
  • Được ưu tiên xem xét khi xin Visa đi Mỹ hoặc Canada.

Từ tháng 1/2020 công ty sẽ làm thủ tục đóng bảo hiểm xã hội và chi trả lương vào tài khoản để thuận tiện trong pháp lý khi các cá nhân cần chứng minh các thủ tục vay ngân hàng và tài chính khi đầu tư hoặc làm thủ tục liên quan chứng minh tài chính.

Tìm hiểu hơn một chút về thẻ APEC cùng NPP Bích Huyền

Đối tượng được cấp thẻ APEC Thẻ APEC chỉ được cấp cho người là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp, Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam, gồm: – Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước. – Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. – Cán bộ, công chức, viên chức có nhiệm vụ tham gia các hoạt động của APEC.

Điều kiện để được cấp thẻ APEC

– Công ty hoạt động trên 1 năm, có tham gia BHXH đầy đủ cho nhân viên.

– Công ty có hợp đồng giao dịch đã được thực hiện với đối tác APEC trong vòng 1 năm trở lại.

– Doanh nhân có quá trình tham gia BHXH tại công ty nhiều năm (tối thiểu từ 1 năm trở lên tùy theo từng đối tượng).

– Là chủ sở hữu, thành viên góp vốn hoặc làm việc theo hợp đồng lao động, có thời gian làm việc tại doanh nghiệp trước khi đề nghị cấp thẻ Apec tối thiểu là 12 tháng.

– Doanh nhân là người giữ chức vụ từ trưởng phòng trở lên, có nhu cầu thường xuyên đi lại để thực hiện ký kết, giao dịch với các đối tác thuộc khối Apec.

– Làm việc trong doanh nghiệp có doanh thu sản xuất kinh doanh hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương đương 10 tỷ Việt Nam đồng trong năm gần nhất.

– Doanh nhân có đi nước ngoài thuộc khối APEC trong vòng một năm (nhiều lần).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *