Tin Tức

Cách dùng trà giảm cân Go Detox đúng cách

Tại sao cũng là một liệu trình trà giảm cân Go Detox nhưng tại sao có người giảm rất nhiều và có người giảm ít thì ngoài phụ thuộc vào cơ địa còn phụ thuộc vào cách sử dụng nữa. Và bạn đã biết cách dùng để mang lại hiệu quả nhất chưa ? hãy cùng TRAGIAMMO chia sẽ cách dùng đúng nhất cho bạn.

Bởi vì khi dùng sai cách sẽ rất mất thời gian và công sức, dẫu biết là có tác dụng nhưng hiệu quả mang lại thật sự không nhiều chính vì thế mà bài viết này bạn không nên bỏ qua.

Cách uống trà GoDetox

  • Trước khi ăn sáng 30p thì uống trà với nước ấm.
  • Hai ngày đầu tiên uống mỗi ngày 1 viên.
  • Ngày thứ 3 uống 2 viên cùng lúc và duy trì như thế.
  • Pha trà hoa với nước sôi để 10p cho nở hết, có thể châm nước sôi thêm để uống nhiều lần trong ngày.
  • Uống đủ 3-4 lít nước mỗi ngày và ăn thêm rau xanh.
  • Không ăn những đồ ăn có tinh bột hay mỡ béo.

Lưu ý: Nếu bạn bị huyết áp thấp và đau bao tử uống sau ăn 30p

Khi uống 1 hộp trong 14 ngày khách muốn xuống ngay thì cái này chỉ áp dụng cho những cơ địa dễ xuống, còn đa phần để mang lại hiệu quả nhất đừng nên tiếc tiền, hãy sử dụng đủ một liệu trình của trà là 2 combo uống trong 28 ngày,  việc nạp đủ liệu trình sẽ giúp cơ thể có đủ lượng trà để detox dễ dàng hơn. Bạn cũng nên tạo cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý nhất, trong giai đoạn giảm cân hãy hạn chế đồ ăn có nhiều dầu mỡ và nếu được hãy vận động thêm mỗi ngày 15 phút đẻ đốt mỡ thừa như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân sau 1 liệu trình bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng và săn chắc hơn hẳn.

Trong quá trình trà GoDetox đang ngấm nếu ngừng uống mà muốn giảm cân là rất khó, phải nạp đều. Để giảm tốt nhất thì nên hiểu và nạp đều trà vì một vóc dáng thon gọn.

Đây là cách sử dụng trà đúng cách và hiệu quả nhất đối với cơ địa mỡ bình thường, nếu bạn thuộc cơ địa khó giảm và mô mỡ cứng hãy liên hệ 0903 643 758 để được tư vấn uống trà hiệu quả hơn. Vì mỗi cơ địa sẽ có cách dùng trà khác nhau.

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *