Tin Tức

Các dấu hiệu cho thấy cơ thể đang ngấm trà Go Detox

Sử dụng trà Go Detox để giảm cân là một trong những phương pháp không còn quá xa lạ với tất cả các khách hàng, và để có được vóc dáng như ý bạn nên hiểu hơn về cơ thể cũng như cơ chế hoạt động của trà. Ngay sau đây là cách tình trạng cho thấy đó chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang ngấm trà GoDetox.

  1. Nổi mụn hoặc nóng trong người: Dấu hiệu nổi mụn là do cơ thể đang detox, có người detox qua da có người detox qua mồ hôi và detox nhiều nhất qua nước tiểu. Khi cơ thể detox tầm 1 thời gian thì nó sẽ hết, trường hợp nếu cảm thấy nóng trong người hoặc bị nhiệt miệng hãy bổ xung thêm nước để không bị khô cổ họng, trường hợp này chiếm 20 % cơ địa.
  2. Mất ngủ: Trong trà có thành phần trà xanh, nên nếu bạn chưa quen sẽ bị vài ngày, nếu ai bị rối loạn tiền đình thì sẽ mất ngủ lâu hơn chút, trường hợp mất ngủ chiếm 20 % cơ địa. Khác phục bằng cách uống nhiều nước để trà xanh loãng hơn và khắc phục tình trạng này nhanh hơn.
  3. Đau bụng, đi ngoài: Nếu đi phân lỏng có mùi hôi là do thành dạ dày tích tụ cặn bã, nếu ít thì từ 3-5 ngày là hết. Nhiều thì 5-6 ngày đây là dấu hiệu detox tốt cho bạn, bởi đi xong cơ thể sẽ rất nhẹ nhàng và cảm thấy thoải mái hơn.

Để đặt combo trà chính hãng từ nhà phân phối vui lòng liên hệ : 0903 643 758 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *