Tin Tức

Cà phê xanh là gì? – Tại sao giảm cân cùng cafe xanh là giải pháp tuyệt vời

Nói đến hạt cafe thì có lẽ không còn xa lạ với nhiều khách hàng nữa, nhưng cafe xanh thì chắc khá là mới. Hãy cùng tragiammo.com tìm hiểu hơn về nguyên liệu có trong Coffee Detox một sản phẩm mới tinh của tập đoàn Matxi nhé.

Cafe xanh là gì ?

Hay còn gọi là green coffee beans được hái từ trên cây cà phê và chưa qua một quy trình xử lý nào, có thể hiểu đây là là hạt cafe chưa được rang chín có màu xanh tự nhiên. Có chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa, đặc biệt là hai chất quan trọng giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ tinh bột và ức chế thèm ăn, đó là caffein và axit chlorogenic.

Loại cafe xanh này đa số được nghiền nát thành dạng bột hoặc chế biến thành dạng viên thay vì dùng để pha cà phê, làm bánh, làm đồ uống. Bởi vì trong đó, caffein chủ yếu vẫn được giữ lại hầu như còn nguyên vẹn trong quá trình rang xay, còn axit chlorogenic thì sẽ bị loại bỏ gần hết. Nhờ các thành phần chống oxy hóa và đặc biệt là axit chlorogenic, cà phê xanh được xem là một loại thực phẩm giảm cân hiệu quả.

Giải pháp giảm cân cùng cafe xanh có trong Capuchino Detox

Biết rõ những ưu điểm đó của hạt cafe xanh, Capuchino Detox đã sử dụng làm nguyên vật liệu chính bởi vì chứa hàm lượng chất chống oxy hoá, đặc biệt là caffeine và axit chlorogenic – hai chất quan trọng giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ tinh bột và giảm cân giác thèm ăn, đốt cháy chất béo, tăng cường cân bằng đường huyết bằng cơ chế ức chế giải phóng đường glucose trong cơ thể.

Tạp chí The Diabetes Metabolic Syndrome and Obesity đã công bố nghiên cứu thực hiện trên 16 người được cho sử dụng chiết xuất hạt cà phê xanh trong 12 tuần, mà vẫn giữ nguyên chế độ ăn uống như bình thường và kết quả là cân nặng cơ thể của họ giảm đi 10,5% và lượng mỡ cơ thể giảm 16%, đồng thời không có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra cả.

Cộng vào hàm lượng caffeine rơi vào khoảng từ 2 – 4% trong hầu hết các sản phẩm từ cà phê xanh lá vì thế nên cà phê xanh giúp hỗ trợ giảm cân tốt hơn cà phê thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *