Tin Tức

Bí quyết sử dụng kem tan mỡ GoSlim hiệu quả

Có được vòng eo đẹp ai cũng mơ ước chắc chắn là vậy, nhưng làm sao để sử dụng sản phẩm hiệu quả để mang lại vòng eo đẹp đó mới là điều đáng nói đến, kem tan mỡ Go Slim ra mắt thị trường không lâu nhưng đã làm bao nhiêu chị em mê làm đẹp phải sở hữu, nhất là trong dịp cận Lễ Tết này lại càng phải có ngay 1 combo trong tủ làm đẹp.

Go Slim tan mỡ bụng – Tiêu trừ mỡ đùi

Kết hợp với kem Goslim và cách đánh tan mỡ bụng bằng tay chuẩn khoa học sẽ giúp bạn có được vòng eo như mong muốn, chỉ đơn giản với các bước sau đây.

Bước 1: Lấy một lượng kem vừa đủ sau đó chấm đều lên vùng bụng, rồi xoa 2 tay vào nhau cho đến khi lòng bàn tay nóng dần lên.

Bước 2: Dùng 2 ngón tay cái ấn từ rốn đến hông theo hình mũi tên, cứ vậy lặp lại động tác 2-3 lần.

Bước 3: Lấy rốn làm tâm điểm, dùng tay xoa đều quanh rốn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, thực hiện bước này ít nhất 20 lần.

Bước 4: Sau đó quấn đai nịt vào eo 20 phút mỗi ngày.

Lưu ý: các thao tác ấn chỉ vừa phải, không ấn quá mạnh để tránh tình trạng vùng da bị bầm. Kết hợp ấn huyệt với kem tan mỡ Goslim sẽ giúp kích thích đốt mỡ và tuần hoàn máu.

Các bước trên chỉ tốn tầm 5 phút mỗi ngày, vậy tại sao bạn lại không đầu tư ngay một lọ kem và nhiêu đó thời gian để có được vóc dáng như ý nhất là vòng eo. Trên đây là bí quyết để có vòng eo đẹp khi kết hợp với kem Go Slim có tinh chất collogen vừa tái tạo lại có thể giúp da nơi vùng 2 săn chắc hơn hẳn.

Bạn là mẹ bỉm sữa sau sinh, hay là dân văn phòng do tính chất công việc ngồi nhiều cũng đừng ngại ngùng vì vòng 2 của mình không được gon ngay bây giờ hãy thử đặt 1 lọ Go Slim để sở hữu một vòng eo 56cm đi nào.

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *