Tin Tức

Bảng giá sỉ trà giảm cân Go Detox

Giảm cân không còn là phương pháp quá xa lạ với tất cả chúng ta nữa, ngày nay không chỉ có phụ nữ mà đàn ông hay trẻ em mới lớn cũng có nhu cầu này. Trong số đó giải pháp với trà giảm cân Godetox là sự lựa chọn của rất nhiều người và đã thành công không chỉ có những hình ảnh, feedback mà quá trình giảm cân với trà được ghi lại bằng những clip trước sau thật nhất.

Go Detox hoàn toàn là thành phần tự nhiên và được sản xuất tại nhà máy Medino đạt chuẩn GMP thuộc top 2 của Đồng Nai. Và có giá bán niêm yết cho toàn hệ thống. Chính vì thế để chắc chắn bạn mua đúng hàng chính hãng của công ty hãy chắc rằng mua đúng giá bán kể cả sỉ và lẻ.

Giá bán lẻ trà giảm cân Go Detox

Combo bao gồm : Go Detox ( trà viên ) Detox Fresh (trà hoa).

Giá nửa liệu trình : 750.000đ/ 1combo uống 14 ngày. 

Giá 1 liệu trình : 1.500.000đ/ 2combo uống 28 ngày.

Lưu ý: Để đạt kết quả tốt nhất nên sử dụng đủ một liệu trình.

Godetox áp dụng bảng giá chiết khấu đầy hấp dẫn cho người mua hàng, nếu như bạn chỉ có nhu cầu mua để sử dụng thì chỉ với đơn hàng 2 triệu đã được chiết khấu ngay 10%, như vậy đã được mua hàng chất lượng lại còn được ưu đãi quá tốt.

Như vậy chỉ cần mua 3 combo trà là đã được tính giá sỉ rồi. Đây là bảng chiết khấu để dành cho bạn tham khảo.

Bảng giá chiết khấu trà giảm cân Go Detox

Đây là bảng chiết khấu dành cho khách mua lẻ với số lượng nhiều và khách muốn kinh doanh trà. Trong bảng thể hiện rõ nếu ở mức sỉ là mua hàng nhiều để được chiết khấu. 

Ví dụ: giá lẻ trà Godetox là 750.000đ/ 1 hộp, nếu bạn mua 5 combo*750.000đ= 3.750.000 được chiết khấu 16% là 600.000đ vậy bạn chỉ thanh toán : 3.750.000đ – 600.000đ = 3.150.000đ. Nếu vậy thì giá sỉ là 630.000đ/1 hộp.

Tương tự như vậy nếu bạn càng mua nhiều hàng thì mức chiết khấu sẽ được nhiều hơn nữa. Nếu bạn nhập mức chi nhánh thì sẽ được hướng dẫn kinh doanh từ những bước cơ bản cho đến nâng cao.

Ngoài chính sách tuyệt vời này, khi nhập hàng chính hãng theo bảng giá niêm yết hoạt động cùng công ty bạn còn được nhận chính sách tốt hơn như : thưởng doanh số, thưởng du lịch, được đào tạo miễn phí, tham gia các khóa học cao cấp, đóng bảo hiểm xã hội, cấp xe đi lại và thưởng nóng.

Ông Bà ta thường nói “Phi thương bất phú” không kinh doanh buôn bán thì không giàu được, chưa kể với thời công nghệ 4.0 tốc độ phát triển giao thương buôn bán càng nhiều và nhanh hơn nữa. Godetox là một trong những thực phẩm chức năng đang làm mưa gió ở thị trường trong và ngoài nước chính vì thế đây là cơ hội để bạn trải nghiệm và thử sức mình. Với sự hỗ trợ và đào tạo hệ thống chuyên nghiệp bạn sẽ không còn nổi lo không bán được hàng hay ôm hàng.

Liên hệ : Bích Huyền để được mua hàng giá sỉ chính hãng và được đào tạo bán hàng.

Xem : CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Vui lòng liên hệ : 0903.643.758 nhận giá sỉ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *