Tin Tức

5 Bí kíp giữ gìn vệ sinh “vùng kín” chị em nên biết

Việc giữ gìn vệ sinh “vùng kín” còn giúp chị em ngăn chặn được vi khuẩn, tránh nguy cơ viêm nhiễm xảy ra, chẳng hạn như viêm nhiễm âm đạo, nhiễm trùng tử cung, cổ tử cung…dưới đây TRAGIAMMO sẽ chia sẽ cho các chị em liền tay.

1. Nên mặc đồ thoáng mát, tránh mặc đồ bó sát

Mặc đồ lót làm từ loại vải tổng hợp để đảm bảo sự lưu thông không khí xung quanh âm đạo, thoát mồ hôi. Nếu mồ hôi không thoát được ra ngoài mà đọng lại ở “vùng kín” thì có thể làm tăng nguy cơ xuất hiện mùi hôi và nhiễm trùng.

2. Thay quần áo bị ướt càng sớm càng tốt

Quần áo ẩm ướt (nhất là quần áo lót) có thể tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi và tăng khả năng nhiễm trùng, kể cả nhiễm trùng ở “vùng kín”.

3. Vệ sinh “vùng kín” hàng ngày với sản phẩm chuyên dụng

Sự lựa chọn IFREE dung dịch vệ sinh sinh học để không gây kích thích âm đạo nên không có nguy cơ gây viêm nhiễm như các loại hóa chất mạnh khác.

4. Vệ sinh “vùng kín” sau khi quan hệ tình dục

Dịch cơ thể xuất ra trong quá trình “quan hệ” có thể gây nhiễm trùng, dị ứng và tạo mùi hôi nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ sau khi giao hợp.

5. Ăn uống đủ chất dinh dưỡng

Một chế độ ăn uống cân bằng với hàm lượng dinh dưỡng cao từ các loại trái cây, rau và ngũ cốc như gạo nâu sẽ giúp ngăn ngừa những bệnh nhiễm trùng trong cơ thể bạn, đặc biệt là ở “vùng kín”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *